Nhận làm bằng lái xe ô tô – b2 – C – D – E trọn gói không cần thi

Nhằm cung cấp nhu cầu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe B2, C,D,E trọn gói không cần thi, bao công chứng uy tín giá rẻ thủ tục nhanh chóng cam kết trong vòng 24h bạn sẽ có ngay chiếc bằng lái xe b2 vừa đẹp y như bản gốc. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực làm bằng lái xe giả luôn đươc rất nhiều khách hàng tìm đến đặc biệt luôn giữ bí mật cho khách hàng. Không có kiểu làm ăn bát nháo như các đơn vị dịch vụ khác hiện nay.

1/ Làm bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc hay không ?

Hiện nay dịch vụ làm bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc rất ít vi chi phí cao, dẫn tới chúng tôi chưa triển khai gói vip. Do đó khách hàng muốn có nhu cầu vui lòng liên hệ đường dây nóng để tư vấn kĩ hơn về dịch vụ có hồ sơ

2/ Làm bằng lái xe b2 giả ở hà nội không ?

Dịch vụ chuyên làm bằng lái xe b2 giả có hầu hết các tỉnh thành không chỉ ở hà nội như tphcm, cần thơ, long an, bình dương, đà nẵng, quảng bình, đồng nai…

3/ Bằng lái xe giả này có thể xin việc làm được không ?

Với bằng lái xe oto giả bạn có thể xin việc làm từ nghề lái xe mà không phải lo lắng, quan trọng là bạn phải có trách nhiệm về công việc của mình nếu vi phạm pháp luật.

4/ Bị mất bằng lái xe có thể làm y hệt như vậy được không ?

Nếu bạn bị mất giấy tờ liên quan tới bằng lái xe, vui lòng cung cấp thông tin để được làm cấp lại y như bản gốc.

5/ Làm bằng lái xe oto mất bao nhiêu tiên và thời gian ?

Làm bằng lái xe vào khoảng 3-5tr tùy loại. Thời gian có bằng vào khoảng 2-3 ngày

6/ Cách thức liên lạc

Gửi thông tin qua zalo – gọi điện thoại để được tư vấn hỗ trợ thủ tục

7/ Hồ sơ gồm có

Họ và tên, CMND photo, Ảnh 3×4, nguyên quán

 

Nhận làm bằng lái xe ô tô - b2 - C - D - E trọn gói không cần thi

Quy trình thi bằng lái xe phải đáp ứng các nhu cầu sau đây : 

1. Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ : 1 bản photo CMTND 2 mặt không cần công chứng + 2 ảnh 3×4 . Gọi cho chúng tôi sẽ có CTV tới tại nhà thu hồ sơ giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ nhận lại được biên lai hóa đơn của trung tâm khi nộp khoản phí hồ sơ .

2. Chi phí các bạn cần chuẩn bị bao gồm – Phí thu hồ sơ : nộp tại trung tâm gồm 3 mức + Gói cơ bản : 160.000đ/hồ sơ + Gói an toàn : 400.000đ/hồ sơ – Phí sân thi : 225.000đ/ học viên nộp hôm thi chính thức: (135.000VNĐ làm bằng+ 50.000VNĐ lệ phí thi lý thuyết+ 40.000 lệ phí thi thực hành)

3. Bài thi Gplx – bao gồm 2 phần thi là lý thuyết và thực hành lần lượt bạn bắt buộc phải qua lý thuyết mới có thể tiếp tục bài thi thực hành + Thi lý thuyết : 20 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm (Đạt 16/20 là qua) + Thi thực hành : Lái xe vòng số 8 Nếu không qua bài thi lý thuyết bạn cần liên hệ lại trung tâm để được hỗ trợ thi lại miễn phí.

4. Nhận Bằng Lái xe Sau khi hoàn tất được 2 bải thi bạn sẽ nhận giấy hẹn từ hội đồng thi , sau khoảng 2 tuần bạn sẽ tới trung tâm để nhận bằng lái xe máy và bản gốc hồ sơ mình đã nộp .

Với uy tín của mình bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn làm bằng đại học, bằng cấp 3, làm cavet xe b2, và giấy tờ liên quan khác.

Xem thêm : Làm bằng lái xe máy không cần thi 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A1
Hotline:
Địa chỉ:Đường Cù Chính Lan, Phường Đồng Tiến, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình
Website : www.lambangcapchuyennghiep.com

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Đánh giá Nhận làm bằng lái xe ô tô – b2 – C – D – E trọn gói không cần thi 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.
Chat Zalo
090.797.3796